0901 339 679

Khải Minh Land, công ty thành viên của Khải Hoàn Land thực hiện triển khai dự án La Partenza Nhà Bè. Bất cứ ai quan tâm đến dự án này đều sẽ muốn biết Công ty Khải Minh Land có uy tín không. Vì thế trong bài viết này Trần Văn Toàn BDS sẽ cùng bạn tìm hiểu để nắm rõ xem công ty này có đáng để tin tưởng khi lựa chọn căn hộ La Partenza Nhà Bè hay không.

Đôi nét về Công ty Khải Minh Land

Để hiểu rõ về công ty Khải Minh Land bạn sẽ cùng chúng tôi điểm qua vài nét dưới đây. Từ đó hiểu rõ công ty đảm nhận phát triển dự án La Partenza Nhà Bè có thật sự uy tín.

Công ty Khải Minh Land có uy tín không?

Công ty Khải Minh Land là đơn vị đảm nhận dự án La Partenza Nhà Bè cùng nhiều dự án khác. Các dự án với phân khúc từ cao đến bình dân, tầm trung. Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực, Công ty Khải Minh Land thật sự đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong giới Bất động sản.

Khải Minh Land –  cam kết đem đến giá trị bền vững

Công ty Khải Minh Land với mục tiêu ổn định tài chính, tạo ra nhân lực dồi dào, tạo dịch vụ chất lượng cao đã thực sự là điểm tựa vững chắc cho các chủ đầu tư. Đơn vị phát triển và phân phối dự án như Công ty Khải Minh Land đã thật sự làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Sự cam kết cùng nỗ lực trên thực tế của công ty này đã góp phần đẩy mạnh thị trường BĐS.

Khải Minh Land – cam kết đem đến giá trị bền vững

Tạo ra đội ngũ nhân sự tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng

Nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm BDS tốt nhất, phù hợp nhất. Vì thế hiểu được nhu cầu ấy, Công ty Khải Minh Land không chỉ chú trọng vào phát triển dịch vụ, tìm kiếm các dự án tốt mà còn chú trọng đào tạo nhân sự. Nhờ có chiến dịch đào tạo tốt nhất cùng với khả năng linh hoạt, đội ngũ nhân sự Khải Minh Land đã thật sự mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Từ phong cách phục vụ cho tới khả năng và trình độ hiểu biết trong nghề, đội ngũ Công ty Khải Minh Land đã góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho bđs Việt Nam.

Tiềm năng phát triển dự án đáng ghi nhận

Với một công ty có bề dày kinh nghiệm, được thành lập từ tổng công ty Khải Hoàn Land, Khải Minh Land kế thừa những tinh hoa trước đó. Với năng lực của đội ngũ nhân sự, những dự án lớn như La Partenza Nhà Bè thật sự là minh chứng cho năng lực này của công ty.

Tiềm năng phát triển dự án đáng ghi nhận

Rất nhiều những dự án lớn nhỏ được Khải Minh Land đảm nhận phát triển và phân phối như:

  • Wyndham Soleil Danang
  • Summerland Mũi Né
  • Centennial – Legacy Of Time
  • De La Sol
  • Ariyana Smart Condotel
  • Lavida Plus
  • Hưng Phát Silver Star
  • Nine South Estate
  • Biệt Thự Lavila

Rất nhiều những dự án lớn được công ty đảm nhận đã mang lại cho công ty Khải Minh Land sự uy tín. Nhờ đó mà sự uy tín của công ty này đã được khẳng định qua thành công đã làm được cho các dự án trên.

La Partenza Nhà Bè – Dự án HOT được Khải Minh Land phân phối

Đối với dự án La Partenza Nhà Bè, nằm tại vị trí vàng đắc địa của khu vực phía Nam Sài Gòn, Chủ đầu tư đã ủy thác cho Khải Minh Land phát triển dự án này. Tin tưởng vào năng lực cùng với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm, La Partenza Nhà Bè sẽ gặt hái được thành công, trở thành sản phẩm HOT trên thị trường.

La Partenza Nhà Bè có gì đặc biệt?

Điểm qua một chút về dự án La Partenza Nhà Bè. Dự án này thật sự sở hữu sức hấp dẫn đáng kể vì những ưu điểm vượt trội. Cùng xem La Partenza Nhà Bè có gì đáng để quan tâm đến thế.

No1: Vị trí vàng đắc địa

Vị trí mà dự án căn hộ này sở hữu nằm tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa với mặt tiền giao thông huyết mạch. Từ vị trí của dự án này có thể dễ dàng kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 7 hay các hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ đa dạng của khu Nam Sài Gòn.

No2: Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng của dự án La Partenza Nhà Bè cực kỳ đáng lưu ý đến. Dự án này được thừa hưởng cơ sở hạ tầng cực kỳ đồng bộ của Nam Sài Gòn. Hệ thống đường giao thông được bổ sung, nâng cấp và sửa sang lại cho lớn hơn, rộng hơn. Nhờ đó việc giao thông di chuyển sẽ vô cùng đơn giản và tuyệt vời.

La Partenza Nhà Bè – Dự án HOT được Khải Minh Land phân phối

No3: Tiện ích dự án

Tiện ích của dự án La Partenza Nhà Bè cũng không thể không nhắc tới. Dự án này với một loạt các tiện ích như: Công viên, vườn hoa, Khu tiệc nướng BBQ, Chuỗi nhà hàng ẩm thực, Shophouse thương mại, siêu thị, Hồ bơi, Khu vui chơi dành cho các bé, Gym Center, Dịch vụ spa, Hệ thống an ninh nghiêm ngặt… Tất cả sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Lời kết

Dự án La Partenza Nhà Bè được phát triển bởi công ty Khải Minh Land thật sự là dự án vô cùng tuyệt vời. Nhờ năng lực, uy tín, dự án này đang hoàn thành đúng tiến độ.

 

 

 

 

 

 

 

Chat Zalo