Công ty Khải Minh Land có uy tín không? Hay lừa đảo

Khải Minh Land, công ty trực thuộc Khải Hoàn Group thực hiện triển khai dự án La Partenza Nhà Bè. Bất cứ ai quan tâm đến dự án này đều sẽ muốn biết Công ty Khải Minh Land có uy tín không. Vì thế trong bài viết này Trần Văn Toàn BDS sẽ cùng bạn tìm hiểu để nắm rõ xem công ty này có đáng để tin tưởng khi lựa chọn căn hộ La Partenza Nhà Bè hay không.

dự án la partenza khải minh land
Dự án đầu tay, La Partenza của Khải Minh Land tại Nhà Bè, TP HCM

Công ty Khải Minh Land có uy tín không?

Khải Minh Land là công ty trực thuộc Khải Hoàn Group. Khải Hoàn Group có hai công ty thành viên là Khải Hoàn Land và Khải Minh Land. Hàng chục năm nay, khách hàng biết tới Khải Hoàn là hệ thống sàn phân phối hàng đầu tại TP HCM.

Khải Hoàn là đối tác lớn, uy tín nhiều năm nay cùa các ông lớn trong bất động sản như Vingroup, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát,…

Mới đây Khải Hoàn được GS E & C Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức cho dự án khu đô thị 349ha tại Nhà Bè. Tham khảo thêm thông tin trên báo Tuổi Trẻ tại: https://tuoitre.vn/khai-hoan-land-la-dai-ly-chien-luoc-du-an-zeitgeist-2020010915013662.htm

Sau hơn mười năm trong ngành, công ty đã tích lũy được vốn, kinh nghiệp và uy tín để phát triển dự án. Để trở thành chủ đầu tư, đơn vị phát triển, Khải Hoàn đã thâu tóm nhiều quỹ đất tại khu Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua.

#7 yếu tố sau giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về công ty Khải Minh Land, Khải Hoàn Group:

  • Hệ thống sàn phân phối độc quyền, F1, đối tác lớn của Vingroup, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát, GS E& C Hàn Quốc,… Thương hiệu Khải Hoàn có giá trị cả nghìn tỷ.
  • Đi lên từ đơn vị phân phối, Khải Minh Land am hiểu thị trường, biết cách phát triển sản phẩm phù hợp, có giá trị gia tăng cao cho khách hàng.
  • Đội ngũ sale hùng hậu, biết làm thị trường, hỗ trợ sau bán hàng tốt, ra hàng nhanh cho khách hàng.
Khải Minh Land TP Bank hợp tác dự án La Partenza
Lễ kỹ kết hợp tác toàn diện Khải Minh Land và TP Bank tại dự án La Partenza
  • Công ty chọn các đối tác uy tín tại dự án La Partenza như công ty xây dựng Thuần Việt (nhà thầu của căn hộ Draogon Hill 2 Nhà Bè, Sài Gòn Pearl Bình Thạnh), ngân hàng TP Bank,…

Tìm hiểu về công ty xây dựng Thuận Việt

  • Dự án có pháp lý, minh bạch công khai
  • Công ty đã thâu tóm nhiều quỹ đất tại khu Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua
  • Dự án được bán thành nhiều giai đoạn, chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ thi công, tăng giá ở các đợt sau đó. Điều này đảm bảo lợi ích cho những khách hàng mua giai đoạn đầu.

Cập nhật thông tin, tiến độ mở bán dự án La Partenza Nhà Bè

Đọc thêm:

Tiến độ dự án mở rộng đường Lê Văn Lương Nhà Bè quận 7 HCM 2020

Tiến độ dự án cầu Long Kiểng mới Nhà Bè khi nào hoàn thành xong 2020

Dự án GS Metro City Nhà Bè bảng giá CĐT 2020 Zeitgeist

Trả lời