Công ty Thuận Việt có gì hoàn thành La Partenza Nhà Bè

Công ty xây dựng Thuận Việt được chọn để tham gia thi công phần thân của dự án La Partenza Nhà Bè. Cùng Toàn tìm hiểu xem nhà thầu này có uy tín không, chất lượng xây dựng có tốt không nhé.

Đôi nét về công ty xây dựng Thuận Việt

Cùng Toàn tìm hiểu quá trình hoạt động, những công trình của nhà thầu này nhé.

Kinh nghiệm hơn 20 năm 

Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường xây dựng Việt Nam, Thuận Việt với kinh nghiệm, năng lực của mình đã thật sự trở thành điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư. Tính đến nay, Thuận Việt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Nhờ đó các chủ đầu tư thật sự tin tưởng về khả năng để hoàn thiện dự án của mình. Hơn nữa với các lĩnh vực đa dạng, Thuận Việt thật sự xứng đáng để trở thành nhà thầu được lựa chọn.

cong ty xay dung thuan viet 1
Công ty xây dựng Thuận Việt có lực vững mạnh, hoạt động đa lĩnh vực

Các lĩnh vực của công ty Thuận Việt có thể kể đến chính là:

  • Thi công dân dụng và công nghiệp
  • Thi công hạ tầng
  • Sản xuất nhôm kính
  • Khai khoáng
  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Đầu tư ở nhiều công ty khác.

Website chính thức: https://www.thuanviet.com.vn/

Các dự án điển hình ở TP HCM

Các dự án điển hình của nhà thầu này bao gồm:

  • Khu phức hợp cao cấp căn hộ, biệt thự Sài Gòn Pearl, Bình Thạnh

khu căn hộ Sai Gòn Pearl

  • Căn hộ chung cư Dragon Hill 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

khu căn hộ dragon hill 2

  • Bệnh viên đa khoa Hoàn Mỹ
  • Và nhiều dự án khác.

Những công trình trên đã được bàn giao và đi vào hoạt động, được đánh giá là có chất lượng tốt. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được uy tín của nhà thầu này.

Công nghệ và trang thiết bị thi công hiện đại

Không chỉ tin tưởng vào năng lực, qua những dự án, Chủ đầu tư Giao Hưởng Xanh nhận thấy được khả năng thi công chất lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ và kỹ thuật thi công cao, đảm bảo tính chuyên môn cao. Nhờ đó các công trình luôn đạt được chất lượng đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Ngoài ra, tiến độ các dự án cũng luôn được đảm bảo nâng cao và giữ đúng, thậm chí vượt tiến độ. Vì thế các chủ đầu tư luôn rất tin tưởng công ty xây dựng Thuận Việt.

Luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nâng cao năng lực

Đối với các dự án công ty xây dựng Thuận Việt được đảm nhận, toàn đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực để cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. Ý thức tự giác và luôn hiểu được việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường cũng được đánh giá rất cao.

cong ty xay dung thuan viet 2
Luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nâng cao năng lực

Các chuẩn mực an toàn cũng như giữ gìn, quản lý môi trường xây dựng luôn được chú trọng để đảm bảo tối đa nhất sức khỏe, tính mạng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Ngoài ra Thuận Việt cùng ý thức giữ gìn môi trường bằng cách sử dụng những kỹ thuật và vật liệu thân thiện với môi trường để từ đó đem lại độ hiệu quả tối đa nhất.

Chính là những năng lực tuyệt vời, độ uy tín và trách nhiệm cao trong ngành nghề, công ty Thuận Việt đã thực sự trở thành một nhà thầu uy tín xứng đáng để được chọn lựa hoàn thiện phần thân của dự án La Partenza Nhà Bè.

Lời kết

Như vậy dự án La Partenza Nhà Bè với các nhà thầu uy tín, mức giá tầm trung phù hợp nhưng lại là căn hộ cao cấp thực sự đáng để quan tâm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đầu tư.

Xem thêm:

Tiến độ 2019, 2020 dự án cao tốc Bến Lức Long Thành khi nào xong

Danh sách 6+ căn hộ chung cư ở Nhà Bè đáng mua nhất năm 2020

 

 

 

Trả lời