Dịch vụ chăm sóc website bất động sản uy tín

Bạn muốn tăng cường nhận diện trên internet trong lĩnh vực bất động sản thì cần phải xây dựng và phát triển website. Tuy nhiên, bạn lại không có thời gian quản trị website nên khó tiếp cận khách hàng. Dịch vụ chăm sóc website bất động sản tại Trần Văn Toàn BDS chính là giải pháp giúp giải quyết khó khăn trên. 

Dịch vụ chăm sóc website bất động sản gồm những việc gì?

Chăm sóc website là việc vô cùng quan trọng vì đây là công cụ để tiếp cận khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này từ các đơn vị cung cấp, khách hàng sẽ nhận được đa dạng các dịch vụ đi kèm như sau:

Xây dựng nội dung cho trang web bất động sản

Một website muốn hoạt động và được mọi người quan tâm thì cần phải có nội dung. Tuy nhiên, sau khi thiết kế thì website sẽ không có dữ liệu và lúc này cần phải có đội ngũ thực hiện công việc lên nội dung. 

Xây dựng nội dung cho trang web
Xây dựng nội dung cho trang web

Website hoàn chỉnh muốn tiếp cận người dùng cần phải có các thông tin về công ty, liên hệ, sản phẩm, dịch vụ hoặc những tin tức liên quan. Khi nhận đơn chăm sóc website thì sẽ thảo luận với khách hàng về công việc này. 

Cập nhật nội dung trang web

Nếu muốn một website bất động sản thu hút được nhiều người dùng thì cần phải cập nhật nội dung thường xuyên. Đồng thời, bài viết phải đảm bảo chất lượng và đánh trúng tâm lý người đọc. Thay vì tự làm thì bạn nên tìm kiếm bên cung cấp dịch vụ để đảm bảo hiệu quả mang lại. 

Kiểm tra những lỗi phát sinh trên website

Sau thời gian vận hành, website bất động sản có thể bị lỗi hoặc gặp phải một vài vấn đề liên quan như mất index, link bị lỗi,…Lúc này, nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc website bất động sản thì bạn không cần lo lắng. Bởi vì, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ check lỗi và xử lý đảm bảo trải nghiệm khách hàng. 

Tối ưu website để tăng xếp hạng

Ngoài những công việc kể trên, dịch vụ này còn bao gồm tối ưu trang web. Các công việc cơ bản liên quan đến SEO sẽ được thực hiện nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Từ đó, công ty, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và thương hiệu cũng được nâng tầm. 

Tối ưu các công việc liên quan để tăng thứ hạng website
Tối ưu các công việc liên quan để tăng thứ hạng website

Dịch vụ chăm sóc, quản trị website bất động sản mang đến lợi ích gì? 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website mà không phải tự thực hiện hay thuê nhân sự. Như các bạn đã biết, website muốn phát triển bền vững thì cần phải duy trì hoạt động mỗi ngày. Công việc này không đơn thuần chỉ là viết vài bài để đăng tải. Chính vì thế, bạn cần đến đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về website và những đầu việc liên quan. Sử dụng dịch vụ chăm sóc trang web sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề. Chưa dừng lại ở đó, giải pháp này còn mang đến nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí và công sức: Nếu thuê một nhân sự thì sẽ tốn khá nhiều chi phí hay tự mình làm thì tốn thời gian. 
  • Đảm bảo website luôn hoạt động và được tối ưu: Mọi vấn đề của website khi xảy ra đều sẽ được xử lý nhanh chóng, đảm bảo hoạt động không làm gián đoạn đến việc truy cập khách hàng. 
  • Nâng cao uy tín và độ tin cậy của thương hiệu: Nếu một website được cập nhật thông tin thường xuyên không chỉ được Google đánh giá tốt mà còn tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. 
Chăm sóc website để duy trì hoạt động
Chăm sóc website để duy trì hoạt động

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website bất động sản tại Trần Văn Toàn BĐS?

Trần Văn Toàn BDS là đơn vị uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc website. Khi là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm bởi:

Đội ngũ chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng

Những nhân viên của chúng tôi là người có chuyên môn, am hiểu về website đảm bảo sẽ thực hiện công việc như đã giao kết. Đi kèm với đó là quy trình rõ ràng, hạn chế tranh chấp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề liên quan sâu hơn cần xử lý, chúng tôi sẽ thương lượng với khách hàng để tìm phương hướng giải quyết. 

Đội ngũ có chuyên môn và trách nhiệm
Đội ngũ có chuyên môn và trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ

Dịch vụ chăm sóc trang web chất lượng với giá hợp lý

Dịch vụ chăm sóc website bất động sản không chỉ đa dạng với nhiều dịch vụ nhỏ mà còn có giá cả phải chăng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gói sản phẩm phù hợp dựa vào ngân sách. Như vậy, website sẽ được chăm sóc cẩn thận để đảm bảo phát triển bền vững. Đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi báo cáo hằng ngày để quý khách hàng tiện theo dõi và kiểm tra. 

Tiết kiệm công sức, thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải bỏ ra nhiều thời gian hay công sức để xem xét từng vấn đề nhỏ. Thay vào đó, bạn sẽ có thêm thời giờ để chăm sóc, gặp gỡ khách hàng tăng doanh thu. 

> Tìm hiểu thêm:

Lời kết

Dịch vụ chăm sóc website bất động sản là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng. Trong thời đại, internet phát triển thì để tiếp cận với khách hàng cũng như tăng nhận diện thương hiệu thì đây chính là giải pháp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Tranvantoan.com để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá. 

Trả lời