Dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản là một trong những giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Không chỉ giúp phát triển thương hiệu mà còn hỗ trợ cho quá trình SEO website. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn theo dõi thông tin mà Trần Văn Toàn BDS chia sẻ dưới đây.

Sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản mang lại lợi ích gì? 

Mặc dù có nhiều cách để quảng bá thương hiệu nhưng hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chọn đăng báo điện tử, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Bởi vì, giải pháp này mang đến nhiều lợi ích cho website lẫn doanh nghiệp. 

Tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp, công ty

Khi đăng bài về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ trên báo lớn sẽ nhận được sự tin tưởng của người đọc. Từ đó, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được đánh giá và nâng cao hơn. Mức độ nhận diện đối với người dùng sẽ ngày càng tốt hơn. 

Nâng cao tên tuổi thương hiệu
Nâng cao tên tuổi thương hiệu

Dễ dàng tiếp cận với người muốn đầu tư bất động sản

Đăng báo điện tử bất động sản là một cách những cách giúp cho sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với người dùng nhanh chóng. Thông qua nội dung được đăng tải trên báo, mọi người sẽ biết đến thương hiệu cũng như thông tin liên quan. Như vậy, bạn sẽ có thêm lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Tăng lượng truy cập và nâng top trên Google

Từ khóa sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trong bài báo sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu. Nhờ đó, họ sẽ truy cập thẳng vào trang chủ website mà không cần tìm kiếm qua Google. Mỗi lượt truy cập từ người dùng sẽ giúp cải thiện các chỉ số của website. Đây cũng chính là cách tăng traffic gián tiếp và là tiêu chí để Google đánh giá vị trí của trang web tốt hơn. 

Mang đến nguồn backlink chất lượng cho SEO

Làm backlink là đầu việc cần thực hiện trong quá trình SEO website. Thay vì tìm kiếm link từ các diễn đàn, trang web, mạng xã hội, blog khác thì bạn có thể tận dụng từ các bài báo điện tử. Nguồn backlink này không chỉ chất lượng mà độ tin cậy khá cao. 

Mang đến nguồn backlink chất lượng
Mang đến nguồn backlink chất lượng

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản

Bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp hay công ty nào kinh doanh lĩnh vực bất động sản đều có thể chọn hình thức đăng báo để pr thương hiệu. Tuy nhiên, giải pháp này tiêu tốn khá nhiều tiền bạc nên bạn cần phải cân nhắc ngân sách kỹ càng. 

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn đầu báo phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy có nhiều báo điện tử nhưng nếu không chọn được nơi phù hợp để đăng tin thì sẽ rất khó đạt được hiệu quả ứng ý. 

Ngoài ra, bạn còn phải tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử lĩnh vực bất động sản uy tín. Chỉ cần tìm kiếm về dịch vụ, bạn sẽ nhận được rất nhiều cái tên có thể hợp tác. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng có giá tốt và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và chọn ra đơn vị đăng báo điện tử uy tín, cam kết mang đến lợi ích. 

Dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản uy tín, giá tốt

Nhu cầu đăng báo điện tử lĩnh vực bất động sản ngày càng tăng cao. Điều này đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trần Văn Toàn BDS chính là cái tên được mọi người tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Không chỉ cung cấp thông tin liên quan về dự án mà chúng tôi còn nhân đăng báo điện tử, booking pr thương hiệu. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, bởi vì: 

Kết nối với hàng trăm đầu báo chính thống

Hiện tại, Trần Văn Toàn BDS đã kết nối, phối hợp với hàng trăm báo điện tử chính thống. Dù bạn muốn đăng báo lĩnh vực bất động sản hay lĩnh vực nào khác, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Cùng với đó là vị trí đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, ngân sách. 

Kết nối với hệ thống đầu báo uy tín
Kết nối với hệ thống đầu báo uy tín

Báo giá đăng báo cạnh tranh, hợp lý

Trải qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã tối ưu hết về mọi mặt để mang đến dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản chất lượng giá tốt cho khách hàng. Khi có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp báo giá minh bạch rõ ràng cho từng đầu báo và vị trí kèm theo. 

Quy trình đăng báo điện tử online nhanh chóng

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, mọi công việc đều được đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng. Khi có nhu cầu đăng báo, chúng tôi sẽ hỗ trợ chọn ra đầu báo phù hợp và tiến hành lên nội dung để đăng tải. 

Đội ngũ làm nội dung có chuyên môn

Lựa chọn đầu báo hàng đầu nhưng nếu nội dung kém chất lượng thì sẽ không thu hút được người đọc. Vậy nên, việc xây dựng nội dung rất quan trọng và cần quan tâm. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm Trần Văn Toàn BDS cam kết sẽ mang đến bài viết chất lượng đảm bảo hiệu quả pr. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ

Chế độ bảo hành link lâu dài

Không chỉ trong quá trình làm việc mà sau khi đăng báo chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Chỉ cần có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt, link báo được đảm bảo bởi chế độ bảo hành lâu dài nên sẽ không cần lo lắng bị xóa sau đó. 

> Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ đăng báo điện tử bất động sản là dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả mang lại. Nếu bạn đang muốn đăng bài pr thương hiệu tại những trang báo uy tín thì liên hệ với Trần Văn Toàn BDS để được tư vấn ngay nhé. 

Trả lời