Tài chính 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM tốt nhất

2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM phù hợp với nhu cầu sử dụng? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và luôn loay hoay tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Với phân khúc nhà ở TPHCM, kinh phí 2 tỷ có thể cân nhắc các lựa chọn ở những vị trí nào? Trong bài viết dưới đây, Bất động sản Trần Văn Toàn sẽ tổng hợp các giải pháp cho câu hỏi 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM tốt nhất, tỷ lệ sinh lời cao. Tham khảo để đưa ra những quyết định mua nhà tại TPHCM phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng!

Tài chính 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM

Bật mí 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM?

Sản phẩm nhà ở phân khúc 2 tỷ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của đại đa số cư dân sinh sống và làm việc tại TPHCM. Do đó, câu hỏi đặt ra chính là với 2 tỷ có thể mua được nhà ở đâu tại TP kinh tế hàng đầu đất nước này.

1. Nhà 2 tỷ ở Quận 12 TPHCM

Quận 12 là gợi ý đầu tiên đối với câu hỏi có 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM. Với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp và phát triển, quận 12 đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng dân nhập cư sinh sống và làm việc trên địa bàn TPHCM, đặc biệt là những khu vực giáp ranh quận. 

Quận 12 có ưu điểm lớn về giao thông chính là đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13. Ngoài ra, còn kết nối với nhiều khu công nghiệp trọng tâm như Bình Dương và Đồng Nai.

Một số dự án nhà ở quận 12 có giá bán dưới 2 tỷ mà bạn có thể tham khảo như: 

– Dự án căn hộ 12 View: giá chỉ từ 21 triệu/ m2.

– Dự án căn hộ Zen Tower: giá chỉ từ 23 triệu/ m2.

– Dự án căn hộ Hiệp Thành Buildings: giá chỉ từ 25-26 triệu/ m2.

Nhà 2 tỷ ở Quận 12 TPHCM

2. Nhà 2 tỷ tại Bình Chánh

Với ngân sách 2 tỷ, bạn có thể đứng tên một căn nhà tại quận Bình Chánh. Phần lớn các sản phẩm nhà ở tại đây đều là nhà tái định cư, giải phóng mặt bằng, xây dựng đền bù cho người ở các khu vực bị giải tỏa.

Bình Chánh có lợi thế là đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và đây cũng là cửa ngõ giao thương với nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ. Mức sống của người dân nơi đây cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn trước. Một vài gợi ý cho các sản phẩm nhà ở 2 tỷ tại Bình Chánh như:

  • Dự án căn hộ Happy City.
  • Dự án căn hộ The Eastern City.
  • Dự án căn hộ Calla Garden.

Nhà 2 tỷ tại Bình Chánh

3. Nhà 2 tỷ tại Thủ Đức – Quận 9

Thủ Đức và quận 9 được mệnh danh là hai khu vực tập trung nhiều căn hộ bình dân phù hợp với mặt bằng chung của người tiêu dùng hiện nay. Thành phố Thủ Đức liên tục đón nhận nhiều cú hích trong đó có quyết định lên thành phố giúp thị trường bất động sản tăng giá mạnh. Tuy nhiên, các căn hộ tại Thủ Đức và quận 9 vẫn có mức giá vừa túi với người có thu nhập tầm trung. Nguyên nhân chính là xuất phát điểm của 2 khu vực này vẫn là ngoại thành có vị trí khá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đồng đồng bộ tốt nhất. 

Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, trong tương lai không xa chắc hẳn giá cả thị trường bất động sản tại đây cũng sẽ bùng nổ.

Một số dự án tại khu vực này đã có dấu hiệu tăng giá như căn hộ 4S Riverside có giá bán 13 triệu/ m2 vào năm 2013, cho đến nay đã tăng lên 38 triệu/ m2.

nha quan 9 2 ty

4. Nhà ở 2 tỷ quận 7 và nhà Bè

2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM? Có khả năng mua nhà tại quận 7 và Nhà Bè hay không? Câu trả lời là có, tuy nhiên, với mức giá này thì bạn chỉ có thể lựa chọn một số căn hộ cũ còn đang sót lại từ các dự án của Đức Khải và Hoàng Anh Gia Lai. 

Đa số các dự án còn lại đều ở mức giá 2,2 tỷ đến 3,6 tỷ/ căn. Một số dự án mà bạn có thể tham khảo với ngân sách 2 tỷ như: 

  • Chung cư Phú Mỹ Thuận hay Orchid Park: giá chỉ từ 15 – 23 triệu/ m2.
  • Dự án chung cư The Park Residence: giá chỉ từ 30 triệu/ m2.

nha 2 ty quan 7

Kết luận có 2 tỷ mua nhà ở đâu TPHCM

2 tỷ là một ngân sách phù hợp để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm bất động sản nhà ở tại TPHCM tại quận 7, 9, 12, Thủ Đức, Nhà Bè. Tuy nhiên giá đất đang ngày càng tăng cao nhanh chóng, do đó, nếu đang có ý định mua một căn nhà tại thành phố này thì bạn cần lựa chọn và quyết định nhanh chóng trước khi nó vượt ngưỡng khả năng cho phép.