Cho thuê toplist bất động sản với giá tốt

Dịch vụ cho thuê toplist bất động sản ra đời là giải pháp giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty tiếp cận người dùng với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, dịch vụ này còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực bất động sản. Để hiểu rõ hơn về việc thuê toplist cũng như tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ, đừng bỏ qua thông tin mà Trần Văn Toàn BDS chia sẻ dưới đây.

Dịch vụ cho thuê toplist bất động sản là gì? 

Cho thuê toplist bất động sản có thể hiểu đơn giản là đưa thông tin lên trang website bất động sản uy tín với dạng list danh sách. Khi người dùng truy cập vào các trang web này thì sẽ thấy được tên tuổi, sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Việc tiếp cận khách hàng trở nên đơn giản hơn mà không cần phải làm các công việc khác. 

Cho thuê toplist bất động sản là gì?
Cho thuê toplist bất động sản là gì?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê toplist nhà đất ra đời ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, để có được hiệu quả như ý thì cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. 

Tại sao cần thuê toplist lĩnh vực bất động sản? 

Google liên tục thay đổi thuật toán khiến thị trường SEO biến động. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc đưa từ khóa lên top cũng như sale các dự án bất động sản. Chưa dừng lại ở đó, để một website mới index trên Google hay lọt top tìm kiếm không hề đơn giản. Bởi vì, bất động sản là lĩnh vực có độ cạnh tranh cao nên khi SEO rất khó khăn. Việc đẩy từ khóa bằng các giải pháp như mua link báo, Guest Post hay chạy quảng cáo tiêu tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại chưa chắc lại như ý muốn. Lúc này tìm kiếm đơn vị cho thuê toplist bất động sản chính là giải pháp tối ưu. 

Bên cạnh đó, khi thuê toplist nhà đất, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng có tiềm năng

Khi thuê toplist bất động sản thì thông tin của doanh nghiệp, công ty sẽ được nhiều người biết đến và quan tâm. Từ đó, việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ đơn giản hơn và không tốn nhiều chi phí so với các giải pháp khác.

Thuê toplist bất động sản để tiếp cận với khách hàng
Thuê toplist bất động sản để tiếp cận với khách hàng

Tăng độ nhận diện thương hiệu trên internet

Lựa chọn dịch vụ này còn giúp tăng độ phủ thương hiệu trên internet. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ tìm thấy sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng hơn. 

Mang đến nguồn traffic gián tiếp

Khi thương hiệu được đặt trên các trang web bất động sản thì nhiều người sẽ tìm kiếm và vào website để tìm hiểu thêm. Nhờ hoạt động này mà trang web của bạn sẽ nhận được lượng truy cập ổn định giúp cải thiện xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google.

Tăng traffic cho trang web
Tăng traffic cho trang web

Những ai cần thuê toplist bất động sản? 

Thực ra, bất kỳ đơn vị nào cũng có thể lựa chọn dịch vụ này để tiếp cận khách hàng, tăng độ nhận biết thương hiệu. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp, công ty mới bước vào thị trường bất động sản. 

Hoặc những đơn vị nhỏ, vừa hoạt động chưa quá 2 năm và mong muốn tìm kiếm khách hàng với chi phí rẻ. Thay vì phải bỏ tiền ra để quảng cáo thương hiệu, mua Guest Post, đăng báo điện tử,…thì có thể chọn dịch vụ này. 

Đơn vị cho thuê toplist bất động sản uy tín

Bạn muốn mua toplist bất động sản nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín? Trần Văn Toàn BDS với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng với giá tốt. Khi lựa chọn thuê toplist nhà đất của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm, bởi vì: 

Cho thuê toplist trên web uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing và bất động sản, chúng tôi đã có xây dựng được hệ thống mạng lưới trang web uy tín. Với lượng người dùng truy cập ổn định, khi thuê toplist sẽ đảm bảo nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Từ đó, doanh nghiệp, công ty sẽ có thêm giải pháp để gia tăng doanh thu. 

Cho thuê toplist bất động sản uy tín
Cho thuê toplist bất động sản uy tín

Quy trình làm việc rõ ràng, thông tin minh bạch

Với phương châm làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc. Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ và tiến đến ký kết hợp đồng thực hiện ngay sau đó nếu hai bên đồng ý với các điều khoản. Mọi thông tin được thể hiện rõ ràng, minh bạch làm cơ sở đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên. 

Báo giá dịch vụ thuê toplist chi tiết, cạnh tranh

Để không làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dịch vụ cho thuê toplist bất động sản cụ thể. Tùy theo, độ uy tín cũng như sự lớn mạnh của trang web và nhu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Nếu muốn biết số tiền cần phải bỏ ra thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn.

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình

Với nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lợi ích mang lại. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì cần xử lý trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ. 

> Tìm hiểu thêm:

Lời kết 

Dịch vụ cho thuê toplist bất động sản được xem như một giải pháp giá rẻ giúp tiếp cận khách hàng và tăng nhận diện trên internet hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu thử nghiệm dịch vụ này thì hãy liên hệ với Trần Văn Toàn BDS để được tư vấn nhé. 

Trả lời