Biệt thự song lập là gì? Tiêu chuẩn diện tích, thiết kế 2020

Để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của con người, hàng loạt các dự án biệt thự với thiết kế đa dạng cũng không ngừng tăng lên. Một trong số đó, mô hình biệt thự song lập đang được nhiều nhà đầu tư để mắt tới nhờ sở hữu quy mô lớn với thiết kế kiến trúc sang trọng và mang vẻ đẹp riêng. Vậy thực tế mô hình biệt thự song lập là gì? Tiêu chuẩn diện tích, thiết kế 2020 và có nên đầu tư hay không? Cùng tranvantoan.com tìm hiểu nhé.

Biệt thự song lập là gì? Tiêu chuẩn diện tích, thiết kế 2020

Một mẫu biệt thự song lập

Biệt thự song lập là gì? 

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung với 1 căn khác có thiết kế kiến trúc tương tự, nằm chung trên một khu đất nhưng có lối đi riêng biệt. Tuy là 2 căn biệt thự nhưng khi nhìn lại cho cảm giác như một căn biệt thự.

Đọc thêm: Biệt thự liền kề là gì? Đánh giá các ưu nhược điểm của biệt thự liền kề

Đặc điểm chính của biệt thự song lập, tiêu chuẩn diện tích thiết kế

biệt thự dragon parc nhà bè 1

Biệt thự song lập vườn Dragon Parc Nhà Bè

  • Về diện tích: khoảng 140-160m2, nhỏ hơn so với biệt thự đơn lập
  • Về kiến trúc: thiết kế kiến trúc, màu sắc bên ngoài 2 căn biệt thự song lập liền kề đối xứng nhau, giúp tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh vô cùng trang trọng và lộng lẫy. 
  • Về kết cấu xây dựng: có 3 mặt thoáng có thể làm sân vườn, 1 tường chung, mỗi căn có lối đi riêng.
  • Về thiết kế nội thất: thiết kế nội thất theo nhu cầu của gia chủ
Đọc ngay:  Bảng so sánh lãi suất cho vay mua nhà các ngân hàng 2020

Có nên mua, xây dựng biệt thự song lập không?

Biệt thự song lập là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn có căn nhà có sân vườn rộng, thoáng 3 mặt, đảm bảo không gian riêng tư nhưng thoáng hơn nhà phố liền kề

Do có diện tích nhỏ hơn nên khoảng tài chính phù hợp với nhiều người hơn khi so sánh với biệt thự đơn lập. Giá tiền vừa phải nên thanh khoản tốt, dễ mua, dễ nhượng lại.

Trong năm 2020 này, các dự án biệt thự song lập Toàn khuyên khách hàng nên mua bao gồm biệt thự dự án Zeitgeist Nhà Bèbiệt thự Summerland Mũi Né. Anh chị có nhu cầu, liên hệ ngay Toàn để trao đổi thêm.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên đây của tranvantoan.com , bạn đã hiểu nhiều hơn về mô hình biệt thự song lập là gì, từ đó đưa ra nhận định có nên đầu tư theo nhu cầu của bản thân không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *