Đánh giá tiềm năng bất động sản Nhà Bè năm 2020

Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung đang khởi sắc và trong năm 2020, dự kiến thị trường sẽ còn có rất nhiều những thay đổi ấn tượng. Một trong những khu vực thay đổi và hưởng lợi thế lớn chính là huyện Nhà Bè của TPHCM. Một trong những nơi tập trung rất nhiều dự án. Trong năm 2020, hứa hẹn huyện Nhà Bè sẽ “thay da đổi thịt”.

Tình hình bất động sản huyện Nhà Bè

Huyện nhà Bè được quy hoạch và đổi mới với rất nhiều những dự án nâng cấp, sữa chữa, xây mới cơ sở hạ tầng. Việc nâng cấp, xây mới đó đã góp phần tạo nên sức hút cho huyện này. Ngoài ra huyện còn nằm gần với trung tâm thành phố và hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện nên tiềm năng bất động sản cũng được minh chứng rõ ràng. Các dự án bất động sản mọc lên san sát và tạo ra sự sôi động trong thời gian qua, năm 2020 sẽ là một năm đầy khởi sắc cho khu vực này.

Cơ sở hạ tầng được xây dựng, đổi mới, nâng cấp

Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng từ huyện đến với các khu vực lân cận nên nhận thấy được tiềm năng này, huyện cho xây dựng, đổi mới và nâng cấp nhiều công trình. Việc xây dựng đổi mới không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu dân sinh mà đây là phương pháp để thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Đọc ngay:  Đô thị loại 3 là gì? Tiêu chuẩn đô thị loại III
danh gia tiem nang bat dong san nha be nam 2020 1
Trong năm 2020, hứa hẹn huyện Nhà Bè sẽ “thay da đổi thịt”.

Các tuyến đường trọng yếu của huyện đang được nâng cấp và sửa chữa phải kể đến như: Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được kết nối với trục chính Nguyễn Văn Linh quận 7 . Trục đường Phú Nhuận nối từ mũi đèn đỏ vào thẳng khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được quy hoạch lại. Đồng thời các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ được mở rộng lên 62m, 6 làn xe và tuyến đường Nguyễn Bình mở rộng lên 40m. Các công trình Hầm chui Nguyễn Văn Linh, tuyến Metro số 4… được xây dựng nhằm tạo bộ mặt mới cho Nhà Bè.

Xem thêm: Xã nhơn đức huyện nhà bè TPHCM – Ngày càng nhiều dự án HOT

Các dự án mọc lên nhiều, tạo sự sôi động cho bất động sản Nhà Bè

Sự sôi động của các dự án bất động sản tại Nhà Bè thật sự đã mang tới sự khởi sắc cho huyện này. Rất nhiều chủ đầu tư đã đổ về đây khiến cho giá đất của Nhà Bè có sự biến động đáng kể. Giá đất nền ở huyện tăng đáng kể tới 30% ở những khu vực trung tâm của huyện. Các doanh nghiệp và những chủ đầu tư lớn đã sớm nhận thấy tiềm năng lên giá của đất nên đã lựa chọn đầu tư từ lâu. Thời gian cuối năm 2019, thị trường bất động sản Nhà Bè đã trở nên sôi động hơn hẳn.

Giá đất ở huyện Nhà Bè tăng chủ yếu do những dự án như cảng Hiệp Phước cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ liên vùng và liên tỉnh. Huyện Nhà Bè nằm ở khu vực Nam thành phố, giáp với các tỉnh Đồng Nai và Long An. Cùng với đó nhiều tuyến đường nối vào trung tâm thành phố đã khiến cho giá đất ở đây tăng cao.

Đọc ngay:  Dự án sân bay Phan Thiết Bình Thuận khi nào khởi công?
danh gia tiem nang bat dong san nha be nam 2020 2
Các dự án mọc lên nhiều, tạo sự sôi động cho bất động sản Nhà Bè

Một số dự án mọc lên nổi bật của huyện Nhà Bè có thể kể đến như:

  • Dự án La Partenza Nhà Bè của chủ đầu tư Giao Hưởng Xanh được triển khai phát triển bởi công ty Khải Minh Land , công ty thành viên của Khải Hoàn Land nằm tại mặt tiền đường Lê Văn Lương
  • Dự án khu căn hộ Exim Pearl Tower Nhà Bè
  • Dự án khu đô thị Dragon City Nhà Bè của Công ty CP địa ốc Thái Long
  • Dự án căn hộ Orchid Park của Cotec Group tọa lạc tại địa chỉ số 39 đường số 6, khu công nghiệp Phú Gia, Phú Xuân, huyện Nhà Bè.
  • Dự án Kenton Node Nhà Bè của Công ty TNHH Tài Nguyên
  • Dự án Hưng Phát Silver Star 1, 2 Nhà Bè

Rất nhiều những dự án HOT nổi bật như La Partenza Nhà Bè thật sự đã mang lại cho dự án này trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn trong bối cảnh bất động sản Nhà Bè đang rất Sốt.

Dự đoán tình hình bất động sản Nhà Bè năm 2020

Tình hình bất động sản của huyện Nhà Bè đang thật sự trở nên Hot vì rất nhiều những dự án nổi bật. Độ tiềm năng của bất động sản Nhà Bè đang rất lớn. Vì thế đối với các dự án tại đây, các nhà đầu tư có thể thoải mái để lựa chọn cho mình một dự án phù hợp, điển hình như La Partenza Nhà Bè. Trong năm 2020, tình hình giá đất của Nhà Bè sẽ còn tăng, các dự án có sẵn đã được triển khai cũng sở hữu tiềm năng ấn tượng.

Xem đánh giá chi tiết căn hộ La Partenza Nhà Bè tại: https://tranvantoan.com/du-an-la-partenza-nha-be/

 

Bất động sản Nhà Bè 2020 sẽ tiếp tục sôi động

Những dự án tiềm năng như La Partenza Nhà Bè và nhiều dự án khác trên đây sẽ góp phần tạo sự đổi mới cho huyện Nhà Bè. Các dự án nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cùng với giá cả ngày càng leo thang sẽ giúp khu vực này sôi động hơn trong năm 2020. Hứa hẹn một bộ mặt huyện đổi khác với vẻ đẹp khang trang hơn, đổi mới và hiện đại, phù hợp với xu hướng đổi mới chung của đất nước.

Đọc ngay:  Toàn bộ quy trình chuyển bàn thờ về nhà mới (từ A-Z)
danh gia tiem nang bat dong san nha be nam 2020 3
Các dự án mọc lên nhiều, tạo sự sôi động cho bất động sản Nhà Bè

Lời kết

Với các dự án Hot như La Partenza Nhà Bè, các nhà đầu tư cần nhanh chóng chọn lựa ngay từ bây giờ để giúp mình có được tiềm năng sinh lời dự án lớn hơn. Vì thế nếu như bạn muốn chọn lựa được những dự án HOT, đẹp, giá tốt, liên hệ với Trần Văn Toàn BDS theo thông tin sau:

Trần Văn Toàn BDS

  • Hotline: 0901 339 679.
  • Zalo/ Viber: 0901 339 679.
  • Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Hữu Thọ, khu biệt thự Dragon Parc 2, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *