Có nên tăng follow cho Facebook không?

Hiện nay, Facebook là một trong những kênh bán hàng phổ biến được nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng. Để tăng độ tin cậy cũng như tiếp cận được nhiều người dùng thì các đơn vị đã chọn tăng follow cho Facebook. Tuy nhiên, một số người cho rằng việc này không an toàn và có rủi ro. Vậy có nên tăng follow cho Facebook không? Hãy cùng Tranvantoan.com tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Follow trên Facebook là gì?

Follow hay lượt theo dõi là tổng số người đã nhấn vào nút follow của trang cá nhân hoặc fanpage. Những bài viết khi đăng tải sẽ được hiển thị trên dòng thời gian tùy theo mức độ tương tác của họ đối với trang của bạn.

Hiện nay, follow có hai loại cơ bản là follow thật và follow ảo. Rất nhiều đơn vị sử dụng chiến thuật tăng like ảo để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Tuy nhiên, những nick ảo thường không hoạt động nên sẽ không mang lại hiệu quả về mặt bán hàng hay tương tác.

Follow là lượt theo dõi
This is the image description

Có nên tăng follow cho Facebook không?

Thực chất, việc tăng follow cho Facebook có nên hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu đủ ngân sách chi cho việc sử dụng dịch vụ để tăng like nhanh chóng thì có thể thực hiện. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu fanpage với nhiều lượt theo dõi tạo được niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện nên bạn cần cẩn trọng. Nếu họ yêu cầu cấp mật khẩu thì hãy cân nhắc trước khi thỏa thuận hợp tác. Đồng thời phải đưa ra cam kết đảm bảo những tài khoản theo dõi phải đang ở trạng thái hoạt động. Như vậy, trang mới có thể phát triển và hoạt động ổn định.

Đọc ngay:  Khám phá kiến ​​trúc nhà cổ Trung Hoa: Đặc điểm & công trình nổi bật

Để xác định có nên tăng follow cho Facebook không thì hãy cùng tìm hiểu lợi ích và tác hại mang lại.

Những lợi ích khi tăng follow cho Facebook?

 • Tăng phạm vi tiếp cận với người dùng: Khi tăng follow đồng nghĩa với việc trang của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người. Việc này sẽ giúp cho các chỉ số của fanpage phát triển tốt hơn.
 • Tăng độ tin tưởng cho khách hàng quan tâm: Khi khách hàng nhìn thấy fanpage có nhiều lượt theo dõi sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm và tên tuổi thương hiệu. Từ đó, hiệu quả bán hàng sẽ được nâng cao mang đến lợi nhuận cao.
 • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm: Nhờ lượt theo dõi cao mà nhiều người sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Như vậy, bạn không cần tốn chi phí cho việc tăng độ nhận biết thương hiệu.
 • Thu hút được nhiều đối tượng người dùng tiềm năng: Fanpage có nhiều lượt tương tác sẽ có cơ hội hiển thị cao nên sẽ dễ dàng thu hút người dùng. Như vậy, trang sẽ có thêm những đối tượng tiềm năm có thể là khách hàng về sau.

Ngoài ra, đối với một số cá nhân, tăng follow còn là cách để họ nổi tiếng nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp được nhiều người áp dụng để khẳng định bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tăng follow mang đến nhiều lợi ích

Một số tác hại khi tăng follow bởi bên cung cấp dịch vụ

Nếu bạn chọn cách trả phí để mua follow thì hãy cẩn trọng. Bởi vì việc này có thể sẽ khiến trang gặp phải rủi ro như tài khoản bị chặn hoặc khóa. Hoặc một số người gặp phải tình trạng like ảo không mang lại hiệu nhưng lại tốn chi phí không nhỏ.

Đọc ngay:  Dự án GS MetroCity Zeitgeist City Nhà Bè bảng giá, thông tin mở bán

Chưa dừng lại ở đó, khi tăng follow mà cung cấp tài khoản cho đối tác còn có thể bị mất fanpage. Như vậy, mọi công sức xây dựng trang coi như mất trắng.

Tài khoản có thể bị khóa nếu tăng follow không chất lượng

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn mọi người đã phần nào biết được có nên tăng follow cho Facebook không? Lượt theo dõi fanpage cao mang đến rất nhiều lợi ích nhưng cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng. Nếu sử dụng dịch vụ từ đối tác thì cần chọn những đơn vị uy tín, đáng tin cậy và có kinh nghiệm.

Forlike là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Facebook và các mạng xã hội khác như Tiktok, Instagram giúp tăng doanh số kinh doanh cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tin chắc sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ Forlike – Dịch vụ Social Marketing

 • Hotline: 0969 56 57 44
 • Email: Hieunguyen.Agency@gmail.com
 • Website: https://forlike.pro/
 • Địa chỉ: Times City T10, Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Google Map: https://goo.gl/maps/wHZqqC71HzMibYBD6
 • Fanpage: https://www.facebook.com/forlikevn/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@forlike.pro
 • Twitter: https://twitter.com/forlikepro
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/forlikee/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *