Cập nhật 2020 tiến độ thi công, pháp lý dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè

Cập nhật mới nhất 2020 tiến độ thi công, pháp lý dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè được phát triển bởi công ty Khải Minh Land, Khải Hoàn Group.

Xem thông tin mở bán dự án tại: dự án La Partenza

Tiến độ thi công cuối tháng 02/2020

Hiện tại công ty đã hoàn thành hạng mục thi công cọc nhồi, đang thúc đẩy nhà thầu thi công ngày đêm để đảm bảo đúng tiến độ tháng 08/2020 xong cọc móng, ký hợp đồng mua bán với khách hàng.

tiến độ thi công la partenza nhà bè tháng 02/2020

tiến độ thi công dự án la partenza nhà bè 2020

Pháp lý dự án

Công ty đã hoàn thành các giấy tờ cơ bản cho dự án như phê duyệt 1/500, chấp thuận đầu tư, quyết định giao đất.

La Partenza đẳng định đẳng cấp nhờ tiện ích

Công ty thành viên của Khải Hoàn Land – Khải Minh Land phát triển dự án La Partenza Nhà Bè gây sốt thị trường

Dự án La Partenza tọa lạc ngay Trung tâm Nam Sài Gòn, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 10 phút di chuyển.

Là điểm nhấn nổi bật của dự án, Club house được được đầu tư một cách quy mô, đẳng cấp và khác biệt với diện tích sàn lên đến 3.000m2.

Club house La Partenza gồm 3 tầng, mỗi tầng rộng 1.000m2: tầng 1 – Thư viện sách café và Khu vực Gym-Yoga, tầng 2 – Galery Tranh, tầng 3 – Không gian sáng tạo nghệ thuật. Có thể thấy đây là không gian thư giãn có quy mô lớn nhất mà hiếm dự án nào hiện nay có được.

Nằm tại vị trí đẹp nhất, Club house La Partenza là khu vực riêng biệt được xây dựng trên một thảm cỏ ven sông, phong cảnh hữu tình, thiết kế nhiều mảng kính lớn, giếng trời được phủ cây xanh nhằm đón sáng, đón gió và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cách các khối tháp chỉ vài bước chân, các cư dân vừa có thể trải nghiệm không gian thư giãn thượng lưu tại Club house nhưng vẫn kết nối dễ dàng đến các tiện ích vượt trội khác của La Partenza.

Là tổ hợp thư giãn – giải trí đẳng cấp và thời thượng, Club house La Partenza là bước đi đột phá của chủ đầu tư khi mong muốn nâng tầm chất lượng sống ở một đẳng cấp mới, đồng thời thu hút và phát triển rộng lớn cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

Bình luận hoặc để lại câu hỏi, thắc mắc. Bên mình sẽ trả lời ngay

avatar