Căn hộ cao cấp La Partenza Nhà Bè cập nhật tiến độ T3,T4/2020

Cập nhật liên tục tiến độ thi công, tình trạng pháp lý dự án căn hộ chung cư resort La Partenza Nhà Bè Lê Văn Lương TP HCM. Thông tin chính thức Chủ đầu tư Khải Minh Land.

Review chi tiết ưu nhược điểm dự án này tại https://tranvantoan.com/du-an-la-partenza-nha-be/

 

Tiến độ thi công dự án căn hộ resort cao cấp La Partenza Nhà Bè T3, T4/2020

Ngay cả trong thời điểm mùa dịch Covid 19, Khải Minh Land vẫn thúc đẩy đơn vị thi công ngày đêm để bàn giao đúng tiến độ dự án.

Tới ngay, công ty đã hoàn thành nghiệm thu hạng mục khoan nhồi cọc, dự kiến quý 3/2020 hoàn thành cọc móng, ký hợp đồng mua bán với khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bất động sản được xem là kênh đầu an toàn, ít chịu ảnh hưởng

La Partenza Nhà Bè – kiến trúc bán cổ điển hòa quyện với thiên nhiên

Trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Với những biến động khó lường của thị trường hiện nay, giới đầu tư ngày càng thận trọng trong việc lựa chọn kênh đầu tư cũng như phân bổ dòng tiền sao cho an toàn và hiệu quả.

Bất động sản đang được các chuyên gia đánh giá là ít bị ảnh hưởng nhất. Cụ thể, giá bất động sản vẫn đang tăng liên tục và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tin tưởng tiềm năng bùng nổ của kênh đầu tư này trong thời gian tới, dòng tiền của các nhà đầu tư vẫn đang âm thầm chảy vào các phân khúc bất động sản.

Trong đó, căn hộ chung cư đang là phân khúc hấp dẫn, đáng để đầu tư trong bối cảnh hiện tại. Với nhu cầu nhà ở trong nước vốn đã ở mức cao và không thể mất đi, nguồn cung lại khan hiếm, thêm vào đó Việt Nam đang là điểm sáng thu hút người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, làn sóng đầu tư phân khúc căn hộ hứa hẹn sẽ thật sự sôi động.

La Partenza là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Lê Văn Lương – Nhà Bè. Chú trọng đầu tư các yếu tố nghỉ dưỡng, La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn, thiết kế tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và gió trời cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort như hồ bơi, bến du thuyền, công viên ven sông, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng,… Hơn thế, La Partenza còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

 

 

 

Bình luận hoặc để lại câu hỏi, thắc mắc. Bên mình sẽ trả lời ngay

avatar
Call Now Button0901 339 679 Phòng kinh doanh